Hotline : 01234.689.345

3 quan niệm sai lầm về tầm soát ung thư đại trực tràng Tại Singapore

Ngày đăng: 2016-07-27 10:07:29 | Lượt xem: 449

Bạn nghĩ Tầm soát soát ung thư đại trực tràng Ở Singapore là đắt, Ung Thư  đại trực tràng Ở Singapore là chỉ  cho nhóm có rủi ro cao  và Dù sao tất cả cũng sẽ chết nếu bạn bị Ung thư đại trực tràng. Đó là 3 quan niệm hoàn toàn sai lầm

 

Ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến nhất ở Singapore. Gần 10.000 nam giới Singapore và nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng giữa năm 2010-2014. Nhiều người Singapore nguy cơ phát triển bệnh ung thư đại trực tràng cao hơn do lịch sử gia đình của họ. Tuy nhiên, do quan niệm sai lầm phổ biến về các thủ tục kiểm tra, chỉ có một số ít người đi tầm soát ung thư trực tràng   tại Singapore .

Trong hy vọng của giáo dục mọi người về tầm soát ung thư đại trực tràng ở Singapore , Hãy cùng OSSC - ĐẠI DIỆN CÁC BỆNH VIỆN SINGAPORE - chuyên điều trị ung thư  thảo luận về ba quan niệm sai lầm phổ biến nhất về các thủ tục dưới đây.

 

 

 

Quan niệm sai lầm # 1: Tầm soát soát ung thư đại trực tràng Ở Singapore là đắt

Có hai phương pháp sàng lọc ung thư đại trực tràng ở Singapore: xét nghiệm phân, kiểm tra sự hiện diện của máu trong phân; và nội soi đại tràng, cho phép bác sĩ nhìn vào các thành ruột của bệnh nhân, sử dụng ống với một camera ở mũi.

Nếu bạn là người Singapore hoặc là người thường trú, 50 tuổi trở lên và không có một xét nghiệm máu trong phân trước, bạn có đủ điều kiện để nhận một bộ FIT miễn phí từ Hiệp hội Ung thư Singapore. Bộ kit FIT sẽ đến với hướng dẫn về làm thế nào để thu thập mẫu phân để xét nghiệm máu ẩn trong phân. Bạn cũng sẽ được thông báo về trung tâm thu, nơi bạn có thể đưa mẫu phân của bạn.

Nếu bạn muốn đặt một cuộc nội soi, được điều này được thực hiện ở nhiều bệnh viện trên khắp Singapore. Giá cả sẽ thay đổi từ một phòng khám này đến phòng khám khác; Tuy nhiên, chi phí của sàng lọc ung thư  chứng minh là thấp hơn so với chi phí chữa bệnh.

 

Quan niệm sai lầm # 2: Ung Thư  đại trực tràng Ở Singapore là chỉ  cho nhóm có rủi ro cao 

Sàng lọc ung thư đại trực tràng ở Singapore được khuyến khích cho tất cả mọi người trên 50 tuổi, bất kể họ đang gặp bất kỳ triệu chứng hay không. Trong thủ thuật này, bác sĩ có thể phát hiện polyp hoặc phát triển bất thường trong đường ruột của bạn, nếu không loại bỏ, có thể trở thành ung thư theo thời gian. Bác sĩ cũng sẽ khuyên các tần số của sàng lọc của bạn tùy thuộc vào nhiều yếu tố có thể đưa bạn vào nguy cơ phát triển bệnh. Với việc tầm soát thường xuyên, ung thư đại trực tràng có thể được ngăn chặn.

 

 

Quan niệm sai lầm # 3: Dù sao tất cả cũng sẽ chết

Quan niệm này có thể dẫn bạn đến bỏ bê thực tế là ung thư đại trực tràng là rất cao có thể chữa được nếu phát hiện và điều trị sớm.

Không giống như những gì hầu hết mọi người nghĩ, tầm soát ung thư đại trực tràng là một thủ tục không đau, an toàn, ở mức độ nhẹ hoặc không có khó chịu nào cả. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về những gì xảy ra trước, trong và sau thủ thuật. Thông thường,một tầm soát ung thư đại trực tràng ở Singapore sẽ không có thời gian chết và bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của bạn ngay sau khi cuộc kiểm tra được thực hiện.

 

Xem thêm :

 

3 LÝ DO THUYẾT PHỤC ĐỂ TẦM SOÁT UNG THƯ CỦA BẠN TẠI SINGAPORE TRƯỚC KHI DẪN ĐẾN UNG THƯ DẠ DÀY

HỎI & ĐÁP VỀ SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

UNG THƯ PHỔI ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG BAO GIỜ HÚT THUỐC ?

 

 

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật