Hotline : 01234.689.345

Bác Sĩ Chin Tan Min

Ngày đăng: 2018-02-01 15:14:22 | Lượt xem: 274

Ts. Bs. Chin Tan Min là bác sỹ chuyên khoa Nội Ung Thư. Cô tốt nghiệp Trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) năm 1997, sau đó hoàn thành bậc Cao học chuyên ngành Nội khoa và Nội Ung Thư tại Trường Đại học Y Quốc gia (NUH) của Singapore.  Cô được Hiệp hội trường Cao đẳng Bác sỹ Hoàng Gia công nhận tư cách thành viên năm 2002 và đạt chứng nhận chuyên môn Bác sỹ Nội Ung Thư năm 2005. Với những thành tích đạt được, cô được trao học bổng của Chương trình Phát triển nguồn nhân lực y tế HMDP tham gia chương trình đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về ung thư vùng ngực tại Trung tâm Ung thư- Bệnh viện đa khoa Massachusetts (Hoa Kỳ) năm 2006-2007.

Trước khi gia nhập Trung tâm Ung thư Raffles, Ts. Bs. Chin là bác sỹ cao cấp tại Viện Ung thư thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore (NUH) và là chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Ng Teng Fong. Cô được tổ chức Spring Singapore trao tặng giải thưởng Dịch vụ bệnh nhân xuất sắc cho sự cống hiến trong ngành Y tế.

     Ngoài công việc điều trị, cô tích cực tham gia các ủy ban của Bộ Y tế Singapore, xây dựng hướng dẫn về quy trình và phác đồ điều trị ung thư phổi; là cố vấn về ung thư phổi cho Hội Ung thư Singapore và là giảng viên các chương trình đào tạo về ung thư cho các bác sỹ nội trú tại Viện Ung thư- Bệnh viện đại học Quốc gia Singapore (NUHS).

     Bên cạnh chuyên ngành Nội Ung Thư nói chung, Ts. Bs. Chin nghiên cứu chuyên sâu về ung thư phổi, đặc biệt là ung thư phổi không do hút thuốc như biến đổi gene EGFR và Ung thư Tiêu hoá. Với nhiệt huyết trong việc ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học vào chăm sóc bệnh nhân, cô đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng quốc tế với tư cách đồng tác giả và bác sỹ chính, bao gồm các nghiên cứu được Hội đồng nghiên cứu y khoa quốc gia và Chương trình Trao đổi Nghiên cứu và Sáng kiến châu Âu RISE tài trợ. Các kết quả nghiên cứu của cô được đăng trên nhiều tạp chí chuyên ngành uy tín.

     Cô đã có đóng góp quan trọng vào việc tạo ra bộ kit xét nghiệm đột biến gene EGFR qua máu và qua tế bào khối u của bệnh nhân ung thư phổi. Cô là Phó Giáo sư của Viện Khoa học Ung thư Singapore, thành viên Hiệp Hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ, Hiệp Hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ và Hiệp Hội Ung thư phổi Quốc tế.

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật