Hotline : 01234.689.345

Bác sĩ có trình độ

Ngày đăng: 2014-10-03 14:31:21 | Lượt xem: 2796

Chúng tôi lựa chọn cho bạn đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình điều trị.

GIÁO SƯ WALTER TAN TIANG LEE

Giám Đốc Y Khoa Bệnh Viện Raffles

MBBS (S'pore), M Med (Surgery), FRCS (Edin), FRCS (Glas), FACS, FACP (Hon), FRACS (General Surgery), FRACP (Hon), FAMS (Plastic Surgery)

Giáo Sư Walter Tan là Giám Đốc Y Khoa Bệnh viện Raffles, Bác sỹ tư Vấn Tổng Hợp, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Phẫu Thuật Chỉnh Hình

Giáo Sư Walter Tan là Giám Đốc Y Khoa Bệnh viện Raffles, Bác sỹ tư Vấn Tổng Hợp, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Phẫu Thuật Chỉnh Hình. Chuyên ngành chính của Giáo Sư là phẫu thuật đầu và cổ, phẫu thuật vú nói chung và ung thư nói riêng, phẫu thuật chỉnh ngực, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, và phẫu thuật sử dụng tia laze, và làm căng da mặt ( IPL, Q Swich Nd – YAG Laser, Botox và đắp mặt).

Giáo Sư Tan đã từng là thành viên của nhóm Giáo Sư, Bác sỹ đã tách thành công các cặp song sinh Ischiopagus người Iran và cặp song sinh Korea tại Bệnh viện Raffles vào năm 2003.

Giáo Sư Tan còn là trợ giảng về phẫu thuật cho trường ĐH Quốc Gia Singapore và Giáo Sư được phong Thạc sỹ của học Viện Y Khoa Singapore. Ông cũng đã từng là giám khảo chính về phẫu thuật Khoa Y, Trường ĐH Quốc gia Singapore, là Giáo Viên giám khảo về phẫu thuật của Trường Trung Học Phẫu Thuật Hoàng Gia ở Edingber, Scotlen, Liên hiệp Anh Quốc và Trường Trung Cấp Y và Phẫu Thuật của Pakistan. Gíao Sư Tan còn là đại diện của nhà nước Singapore về Liên hiệp phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình (IPRAS), và Hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

-----------------------------------------------------

BÁC SỸ DONALD POON

Chuyên gia ung thư

MBBS (S'pore), M Med (Int Med), MRCP (UK), FAMS

Raffles Cancer Centre

Bác sỹ Donald Poon là bác sỹ chuyên khoa ung thư tốt nghiệp tại trường NUS. Ông tiếp tục nghiên cứu nâng cao về ung thư tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore (NCCS), và sau đó đươc mời làm việc tại NCCS.


Bác sỹ Poon từng là trợ lý giáo sư tại Duke-NUS Graduate Medical School và từng giảng dạy tại khoa y trường Yong Loo Lin. Ông cũng là Giám đốc Y khoa danh dự của Hiệp hội Ung thư Singapore 2007-2009, và Chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Ung thư Lão khoa tại Singapore. Để ghi nhận những nỗ lực của ông trong việc chăm sóc bệnh nhân, ông nhận được giải thưởng nhân đạo chăm sóc sức khỏe trong năm 2006 và giải thưởng dịch vụ xuất sắc STAR trong năm 2009.

Ngoài ung thư chung, bác sỹ Poon còn nghiên cứu sarcoma, u ác tính, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư ống mật, khối u thần kinh nội tiết và ung thư lão khoa, ung thư phổi, ung thư đầu cổ và ung thư tiền liệt tuyến. Ông đã phát triển một chương trình ung thư lão khoa chuyên về điều trị bệnh nhân cao tuổi với tất cả các loại ung thư, và đã được trao giải thưởng SingHealth HMDP về ung thư lão khoa ở Trung tâm Ung bướu Moffitt, Mỹ vào năm 2006. Ông là đại diện quốc gia của Singapore tại Hội Ung thư Quốc tế của Lão. Ông cũng là một nhà nghiên cứu tích cực trong việc phát hiện các triệu chứng và nghiên cứu thuốc. Công việc của ông nghiên cứu về ung thư đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí ung thư quốc tế.

-----------------------------------------------------

BÁC SĨ DARYL TAN CHEN LUNG

Chuyên gia Huyết học

Trung Tâm Ung Thư Raffles

Bác Sĩ Daryl Tan Chen Lung Bác sĩ Tan tốt nghiệp trường NUS năm 1997. Ông được đào tạo về nội khoa và nhận bằng MRCP (UK) vào năm 2002. Sau đó, ông được đào tạo chuyên gia cao cấp về huyết học và đạt chứng nhận chuyên gia về huyết học vào năm 2005. Bác sĩ Tan làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore từ năm 2002. Hiện ông là tư vấn ngắn hạn cho bệnh viện SGH và TTSH, đồng thời là giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Y khoa Duke-NUS.

Sau khi hoàn thành chương trình đạo tạo sau tiến sĩ chuyên ngành lympho bào tại Đại học Stanford Hoa Kỳ, Bác sĩ Tan bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về các khốiu ác tính lympho bao gồm u lympho, bệnh bạch cầu bạch huyết bào cấp tính, bệnh bạch cầu bạch huyết bào mãn tính. Ông hiện tích cực tham gia nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này và dẫn đầu trong các thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các loại hoá trị liệu tân tiến, và cũng đã nhận được tài trợ của tổ chức Singhealth Foundation và Hội Ung thư Singapore.

Thành quả nghiên cứu của ông bao gồm nhiều bài thuyết trình quốc tế và ấn phẩm trong các tạp chí chuyên ngành y khoa trên thế giới. Ông là trợ lý biên tập cho Tạp chí chuyên ngành nghiên cứu về máu của Mỹ và là nhà phê bình cho nhiều tạp chí chuyên ngành y khoa khác. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội chuyên gia châu Á của Quỹ quốc tế về u tuỷ, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Huyết học Hoa Kỳ và Hiệp hội Ung bướu Hoa Kỳ. Ông cũng là thành viên danh dự của Hiệp hội Huyết học Singapore.

-----------------------------------------------------

TIẾN SỸ WONG SENG WENG

Giám đốc Y khoa - Trung tâm điều trị Ung thư Singapore

MBBS ( S’ pore ), MRCP ( UK ), FAMS

Tiến sĩ  Wong Seng Weng tốt nghiệp hạng ưu và nhận bằng y khoa từ Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) theo chương trình học bổng Lim Boon Keng và Tan Siak Kew. Ông đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học của mình chuyên ngành Nội Khoa và trở thành Thành viên của Trường Cao đẳng Y khoa Hoàng Gia thuộc Vương quốc Anh (MRCP UK). Sau đó, ông đạt được Chứng nhận Chuyên gia của Bộ Y tế Singapore và được công nhận là Viện sĩ Viện Y khoa Singapore (FAMS) và Hội viên của Trường Cao đẳng Y khoa Singapore.

Tiến sĩ  Wong tiếp tuc phát triển nghề nghiệp tại Bệnh viện Trường Đại học Quốc Gia (NUH) và được chỉ định làm trợ giảng tại Khoa ung thư của trường Đại học Quốc gia Singapore NUS. Ngoài theo đuổi công việc khám chữa bệnh, Tiến sĩ Wong rất tích cực trong vai trò là điều tra viên của hơn hai mươi cuộc thử nghiệm khám chữa bệnh thăm dò các phương pháp mới trong chữa trị ung thư. Trước đây, ông giữ vai trò trụ cột là Bác sĩ tham vấn Chuyên khoa Ung thư và là Thành viên Cấp cao tại Bệnh viện Raffles, chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan tới ung thư của Bệnh viện Raffles.

Ngoài việc làm việc tại Trung tâm điều trị ung thư, hiện tại Tiến sĩ Wong cũng là Bác sĩ tham vấn thỉnh giảng tại Bệnh viện Đại học Quốc gia nơi ông làm giám hộ cho công việc đào tạo ung thư học. Ông cũng là tham vấn thỉnh giảng tại Bệnh viện về ung thư học tại các Bệnh viện MountElizabeth, Gleneagles, MountAlvernia, và Raffles. Trong lĩnh vực nghiên cứu, ông được sự bổ nhiệm của các nhà khoa học phụ tá thầy thuốc lâm sàng của học viện Bioengineering và Nanotechnology (IBN) trong đại diện cho khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu (A* STAR).

Tiến sĩ  Wong là một hội viên tích cực của Hội Ung thư học Hoa Kỳ (ASCO), Hội Ung thư học Châu Âu (ESMO) và Hội Ung thư học Singapo.Tiến sĩ  Wong là chuyên gia về chẩn đoán và điều trị các căn bệnh ung thư người lớn, với mối quan tâm đặc biệt đến ung thư vú, ung thư  phổi và ung thư dạ dày-ruột. 

-----------------------------------------------------

BÁC SỸ WONG CHIUNG ING

MB ChB (Manchester, United Kingdom),

MRCP (United Kingdom),

FAMS (Medical Oncology)

Chuyên gia tư vấn trong y học ung thư

Chuyên khoa: Y học ung thư

- Chẩn đoán và điều trị ung thư người lớn
- Ung thư vú
- Ung thư phụ khoa

Ngông ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Mã Lai

TIỂU SỬ

Bác sĩ Wong nhận được bằng y khoa của mình từ Đại học Manchester ở Anh. Cô hoàn thành khóa đào tạo sau đại học của cô trong y học nội khoa ở các bệnh viện khác nhau trong khu vực Tây Bắc nước Anh, và được thu nhận làm thành thành viên của trường đại học Hoàng Gia Vương quốc Anh của Bác sĩ (MRCP, Vương quốc Anh).

Bác sĩ Wong đã tiếp tục quá trình đào tạo của cô tại Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH), cô nhận được bằng chứng nhận trình độ chuyên môn của mình trong y học Ung thư từ Bộ Y tế Singapore. Trước khi gia nhập Trung tâm Ung thư, cô đã giữ vị trí bác sĩ, chuyên gia tư vấn khoa ung bướu ở NUH.

Bác sĩ Wong đã tích cực tham gia vào những thử nghiệm lâm sàng, đặc biệt là thử nghiệm khám phá điều trị mới cho bệnh nhân ung thư giai đoạn I. Cô đã giới thiệu và xuất bản tác phẩm của mình ở tạp chí chuyên ngành bao gồm cả tạp chí Tạp Chí Y học Lâm Sàng, tạp chí chính thức của Hiệp hội Ung thư lâm sang Mỹ (ASCO).

Bác sĩ Wong chuyên về chẩn đoán và điều trị ung thư cho người lớn, với sự quan tâm đặc biệt trong ung thư vú và ung thư phụ khoa.

-----------------------------------------------------

BÁC SỸ TOH CHEE KEONG

Bác sĩ Toh Chee Keong nhận bằng cử nhân Y Khoa Trường Đại Học Quốc Gia năm 1995

Bác sĩ Toh Chee Keong nhận được nhiều huy chương và học bổng, như huy chương vàng Gibb và đứng đầu danh sách trong các năm học. Ông tốt nghiệp chuyên khoa Nội Tiết và nhận bằng MRCP (UK) và chứng chỉ chuyên khoa điều trị ung thư vào năm 2004.

Bác sĩ Toh bắt đầu làm việc tại Viện Ung Thư Quốc Gia vào năm 2001. Bác sĩ Toh chuyên sâu chữa trị các bệnh ung thư đầu cổ, trung thất, niệu quản và da. Theo chương trình HMDP, Bác sĩ Toh nghiên cứu về ứng dụng thuốc tại Viện Burnham y khoa và thực tập tại Viện Ung Thư UCSD. Qua quá trình nghiên cứu, Bác sĩ Toh đi sâu về các bệnh nhân ung thư phổi chưa bao giờ hút thuốc tại Singapore và kết quả nghiên cứu của ông được phát hành rộng rãi trên các tạp chí y khoa. Bác sĩ Toh cũng là tác giả của rất nhiều bài báo và sách y khoa. Bác sĩ Toh còn là người đứng đầu trong các cuộc kiểm định các chương trình thử nghiệm tại Viện Ung Thư Quốc Gia Singapore. Ngoài ra, Bác sĩ Toh là bác sĩ cố vấn cho Bệnh viện Đa Khoa Changi và là giảng viên Trường Y Khoa Yong Loo Lin.

-----------------------------------------------------

BÁC SĨ OOI WEI SEONG

Trung Tâm Ung Thư Bệnh Viện Raffles Singapore

Bác sĩ Ooi tốt nghiệp danh dự trường Trinity College Dublin năm 1999. Ông trở thành thành viên của hiệp hội bác sĩ Royal College of Physicians (UK) năm 2003. Sau đó ông bắt đầu đào tạo thực hành ung thư tại Bệnh viện Đại học St Vincent ở Dublin, và sau đó trở thành bác sĩ ung thư lâm sàng tại Trung tâm Ung thư Odette Sunnybrook ở Toronto trong 3 năm. Ông có được công nhận chuyên môn về ung thư vào năm 2012.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Ooi đã làm việc tại Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore (NCCS). Ông cũng lá tham vấn tại Trung tâm vú KKWCH. Ông nhận giải thưởng chất lượng dịch vụ y tế Singapore năm 2011 về dịch vụ chất lượng dành cho bệnh nhân. Ông là một giáo sư lâm sàng tại trường Y Yong Loo Lin School of Medicine, và bây giờ là bác sĩ tham vấn tại NCCS.

Bên cạnh ung thư nói chung, bác sĩ Ooi chuyên sâu ung thư lồng ngực, bao gồm ung thư phổi ngoài bệnh ung thư vú cũng như ung thư đầu và cổ. Ngoài quản lý tất cả các loại khối u rắn, ông cũng có quan tâm đặc biệt trong y tế và các cơ chế di căn xương ở những bệnh nhân ung thư xương. Ông đang tích cực tham gia vào thử nghiệm lâm sàng dược phẩm. Ông từng là diễn giả tại hội nghị chuyên đề tại các cuộc hội thảo GP Cancerwise cũng như các diễn đàn công cộng. Ông đã đóng góp cho ấn phẩm trong các tạp chí có bình duyệt, và nghiên cứu của ông đã được trình bày tại các cuộc họp ung thư quốc tế.

-----------------------------------------------------

BÁC SĨ YANG CHUNG YU

Chuyên Gia Ung Thư Đại Trực Tràng

MBBS (S'pore), FRCS (Glasgow), FAMS

Dr Yang Ching Yu Phó Giám Đốc Bệnh Viện Raffles là chuyên gia tư vấn về ngoại trung và phẫu thuật trực tràng . Chuyên môn của Dr là Ung thư Trực Tràng, Bệnh Trĩ, Sa Trực Tràng, biến chứng rò hậu môn, chẩn đoán và điều trị đường tiêu hoá bằng phương pháp nội soi.

Dr là 1 trong số ít các bác sĩ trực tràng ở Singapore thực hiện được thủ thuật cắt trĩ (phương pháp của Longo). Dr là phẫu thuật viên hàng đầu và là thành viên của hội phẫu thuật nội soi Châu Á và phẫu thuật trực tràng ASEAN và hiệp hội phẫu thuật trực tràng Singapore.

 

 

 

---------------------------------------------------------------

 BÁC SĨ LYNETTE NGO SU MIEN

Trung tâm Ung Thư Raffles

Bác sĩ Ngo tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Gia Singapore năm 1996. Cô tiếp tục theo đuổi Thạc sĩ bằng Y khoa chuyên về nội khoa và trở thành một thành viên của trường Cao đẳng Hoàng gia, Vương quốc Anh vào năm 2002. Cô lấy bằng Thạc Sỹ năm 2006 và trở thành bác sĩ chuyên khoa ung thư vào năm 2007.

Bác sĩ Ngo đã làm việc tại Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS) từ năm 2005. Cô cũng tư vấn ở Trung Tâm Ung Thư và Trung Tâm Vú tại bệnh viện KK và bệnh viện Khoo Teck Puat. Cô là một giảng viên tại trường Y Yong Loo Lin. Ngoài ra, cô đã dành 5 năm để chăm sóc cho những bệnh nhân cần chăm sóc tại nhà tế bần và các dịch vụ khác tại nhà tế bần dành cho bệnh nhân nội trú trước khi tham gia Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS)

Bác sĩ Ngo chuyên về điều trị ung thư vú và ung thư phụ khoa, ung thư phổi, ung thư tâm lý xã hội và y học giảm nhẹ và ung thư y tế nói chung. Trong khi theo đuổi bệnh ung thư phụ khoa, Tiến sĩ Ngo nhận được Giải thưởng Nhân lực Y tế chương trình một năm Gillette tại Trung tâm Ung thư phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts (MGH), Mỹ. Trong khi công tác tại trung tâm phụ khoa ung thư thuộc MGH, cô cùng một số nghiên cứu viên bắt đầu thử nghiệm lâm sàng, thử nghiệm thuốc mới và các phương pháp điều trị tập hợp tế bào của bệnh ung thư phụ khoa với các phân tử được xác định. Cô cũng nhận được một khoản trợ cấp từ Quỹ Singhealth cho công việc nghiên cứu của mình và tham gia trong các thử nghiệm lâm sàng tập trung vào bệnh ung thư vú và phụ khoa. Ngoài ra cô còn đóng góp nhiều vào các ấn phẩm trên các tạp chí có phản biện chuyên gia và in sách.

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật