Hotline : 01234.689.345

Bác sĩ Lynette Ngo Su Mien

Ngày đăng: 2017-02-16 09:37:47 | Lượt xem: 205

Chuyên gia ung thư, Trung tâm ung thư bệnh viện Đa khoa Quốc tế Raffles

Trung tâm Ung Thư Raffles

Bác sĩ Ngo tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Gia Singapore năm 1996. Cô tiếp tục theo đuổi Thạc sĩ bằng Y khoa chuyên về nội khoa và trở thành một thành viên của trường Cao đẳng Hoàng gia, Vương quốc Anh vào năm 2002. Cô lấy bằng Thạc Sỹ năm 2006 và trở thành bác sĩ chuyên khoa ung thư vào năm 2007.

Bác sĩ Ngo đã làm việc tại Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS) từ năm 2005. Cô cũng tư vấn ở Trung Tâm Ung Thư và Trung Tâm Vú tại bệnh viện KK và bệnh viện Khoo Teck Puat. Cô là một giảng viên tại trường Y Yong Loo Lin. Ngoài ra, cô đã dành 5 năm để chăm sóc cho những bệnh nhân cần chăm sóc tại nhà tế bần và các dịch vụ khác tại nhà tế bần dành cho bệnh nhân nội trú trước khi tham gia Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS)

Bác sĩ Ngo chuyên về điều trị ung thư vú và ung thư phụ khoa, ung thư phổi, ung thư tâm lý xã hội và y học giảm nhẹ và ung thư y tế nói chung. Trong khi theo đuổi bệnh ung thư phụ khoa, Tiến sĩ Ngo nhận được Giải thưởng Nhân lực Y tế chương trình một năm Gillette tại Trung tâm Ung thư phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts (MGH), Mỹ. Trong khi công tác tại trung tâm phụ khoa ung thư thuộc MGH, cô cùng một số nghiên cứu viên bắt đầu thử nghiệm lâm sàng, thử nghiệm thuốc mới và các phương pháp điều trị tập hợp tế bào của bệnh ung thư phụ khoa với các phân tử được xác định. Cô cũng nhận được một khoản trợ cấp từ Quỹ Singhealth cho công việc nghiên cứu của mình và tham gia trong các thử nghiệm lâm sàng tập trung vào bệnh ung thư vú và phụ khoa. Ngoài ra cô còn đóng góp nhiều vào các ấn phẩm trên các tạp chí có phản biện chuyên gia và in sách.

Hiện tại cô cũng là trưởng ban phụ trách chương trình thử nghiệm về bệnh ung thư vú, phụ khoa va ung thư phổi tại

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật