Hotline : 01234.689.345

Bác sỹ Donald Poon

Ngày đăng: 2014-09-29 10:12:04 | Lượt xem: 1005

Chuyên gia ung thư

MBBS (S'pore), M Med (Int Med), MRCP (UK), FAMS

Raffles Cancer Centre

Bác sỹ Donald Poon là bác sỹ chuyên khoa ung thư tốt nghiệp tại trường NUS. Ông tiếp tục nghiên cứu nâng cao về ung thư tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore (NCCS), và sau đó đươc mời làm việc tại NCCS.


Bác sỹ Poon từng là trợ lý giáo sư tại Duke-NUS Graduate Medical School và từng giảng dạy tại khoa y trường Yong Loo Lin. Ông cũng là Giám đốc Y khoa danh dự của Hiệp hội Ung thư Singapore 2007-2009, và Chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Ung thư Lão khoa tại Singapore. Để ghi nhận những nỗ lực của ông trong việc chăm sóc bệnh nhân, ông nhận được giải thưởng nhân đạo chăm sóc sức khỏe trong năm 2006 và giải thưởng dịch vụ xuất sắc STAR trong năm 2009.


Ngoài ung thư chung, bác sỹ Poon còn nghiên cứu sarcoma, u ác tính, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư ống mật, khối u thần kinh nội tiết và ung thư lão khoa, ung thư phổi, ung thư đầu cổ và ung thư tiền liệt tuyến. Ông đã phát triển một chương trình ung thư lão khoa chuyên về điều trị bệnh nhân cao tuổi với tất cả các loại ung thư, và đã được trao giải thưởng SingHealth HMDP về ung thư lão khoa ở Trung tâm Ung bướu Moffitt, Mỹ vào năm 2006. Ông là đại diện quốc gia của Singapore tại Hội Ung thư Quốc tế của Lão. Ông cũng là một nhà nghiên cứu tích cực trong việc phát hiện các triệu chứng và nghiên cứu thuốc. Công việc của ông nghiên cứu về ung thư đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí ung thư quốc tế.

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật