Hotline : 01234.689.345

Bảng giá dịch vụ OSSC

Ngày đăng: 2014-10-01 12:33:21 | Lượt xem: 2329

Văn phòng OSSC hỗ trợ bệnh nhân hoàn toàn miễn phí các thủ tục hành chính khi đến thăm khám điều trị bệnh tại các bệnh viện OSSC làm đại diện.

Các bệnh viện thuộc tập đoàn y tế Singhealth không còn sự hỗ trợ chi phí để sắp xếp các thủ tục hành chính cho bệnh nhân quốc tế. Vì vậy để đảm bảo phục vụ bệnh nhân và gia đình bệnh nhân được tốt hơn, văn phòng OSSC sẽ thu phí dịch vụ sắp xếp các thủ tục hành chính đối với bệnh nhân lựa chọn sang thăm khám điều trị bệnh tại các bệnh viện thuộc tập đoàn y tế Singhealth.

    Bảng giá các dịch vụ OSSC tại Việt Nam

TT

DỊCH VỤ

DIỄN GIẢI

     CHI PHÍ

 

1

Dịch tóm tắt hồ sơ bệnh án và chuyển thông tin tư vấn

VP OSSC nhận hồ sơ của bệnh nhân tại Việt Nam, dịch tóm tắt hồ sơ qua tiếng Anh, gửi thư email cho các bác sỹ chuyên khoa Singapore tư vấn, khi có kết quả sẽ gọi điện thoại hoặc gửi thư trực tiếp cho bệnh nhân. (không bao gồm chi phí chuyển phát nhanh các phim chụp)

1,000,000 VND

 

2

Dịch tóm tắt hồ sơ bệnh án và Đặt lịch khám

VP OSSC nhận hồ sơ của bệnh nhân tại Việt Nam dịch tóm tắt hồ sơ qua tiếng Anh, đặt lịch khám với các bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện công lập Singapore, khi có lịch khám sẽ đưa đến tận tay cho bệnh nhân hoặc gửi email.

1,000,000 VND

3

Đặt vé máy bay

Văn phòng OSSC đặt vé trực tiếp với các hãng hàng không, và giúp khách hàng đổi vé khi cùng hạng nếu nâng hạng hành khách phải thanh toán phí chênh lệch.

200,000 VND/1 lần đặt vé

4

Đưa lên sân bay và làm thủ tục tại sân bay Việt Nam

OSSC sắp xếp nhân viên lên sân bay để hỗ trợ làm thủ tục hàng không tại sân bay và đưa vào khu vực làm thủ tục xuất cảnh.

500,000 VND/1 lần

5

Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và phiên dịch tại Singapore

Văn phòng OSSC đặt khách sạn hoặc căn hộ cho khách theo yêu cầu, cung cấp giá chi tiết..Cung cấp số điện thoại nhân viên người Việt đón tại sân bay (không bao gồm công tác phí 50 SGD/1 lần đón), Cung cấp số điện thoai và điểm hẹn với phiên dịch để gặp bác sỹ (không bao gồm công tác phí phiên dịch 20 SGD/1 tiếng)

500,000 VND

6

Dịch vụ tổng hợp bao gồm mục 2,3,4,5

VP OSSC sắp xếp thủ tục hành chính cho chương trình cho khách hàng toàn bộ trong suốt chuyến đi

2,000,000VND

    Bảng giá các dịch vụ OSSC tại Singapore

TT

DỊCH VỤ

DIỄN GIẢI

CHI PHÍ

GHI CHÚ

1

Đón, tiễn tại

sân bay

OSSC sắp xếp nhân viên người Việt sẽ cầm biển đón tại sân bay, mua giúp Sim điện thoại, đổi tiền và đưa về bệnh viện khám hoặc nhà ở và hướng dẫn làm quen với sinh hoạt đi lại tại singapore và tiễn ra Sân bay sau khi khám và điều trị xong.

50 SGD/lần

Phí taxi do khách trả trực tiếp cho taxi

2

Phiên dịch đi cùng khách hàng từ Việtnam sang Singapore

Khi khách hàng có nhu cầu người đi cùng, khách hàng phải chi trả vé máy bay 2 chiều, ăn, ở trong suốt thời gian tại Singapore, và phải thanh toán công tác phí.

200 SGD/ 1 ngày

Tối thiểu tính 3 ngày

3

Phiên dịch

Một số bệnh viện đã có nhân viên Người Việt hỗ trợ phiên dịch miễn phí trong lúc gặp bác sĩ, y tá. Trong trường hợp bệnh nhân không biết tiếng Anh, cần phải có phiên dịch luôn ở bên trong thời gian khám ở bệnh viện hoặc đi tham quan, OSSC sắp xếp Phiên Dịch bên ngoài bệnh viện.

20 SGD/giờ

Tối thiểu tính phí 3 giờ; ½ ngày là $50; 1 ngày $100.

4

Bảo lãnh/ Gia hạn visa

Trong trường hợp bệnh nhân vẫn ở lại điều trị 30 ngày thì phòng quan hệ Quốc tế các bệnh viện sẽ giúp đỡ để làm thủ tục, nếu khách hàng có nhu cầu gia hạn thì OSSC sẽ hỗ trợ cho nhân viên đưa đến cục xuất nhập cảnh để gia hạn.

50 SGD/ hộ chiếu

Trước 4 ngày hết hạn

5

Cho thuê phòng trong căn hộ OSSC

Để giảm chi phí ăn ở tại Singapore OSSC sắp xếp nhà, các căn hộ của người Việt tại các căn hộ đầy đủ tiện nghi. Bệnh nhân và người nhà có điều kiện tiếp xúc với người Việt, sẽ được sự giúp đỡ về tinh thần cũng như những sinh hoạt hằng ngày.

80 SGD/common

110 SGD/ master

Ở theo tuần giảm $10 / đêm;  theo tháng giảm $20 / đêm

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liện hệ văn phòng OSSC.

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật