Hotline : 01234.689.345

Điều trị bệnh ung thư tại Singapore hiệu quả và tiện dụng

Ngày đăng: 2015-02-26 09:09:03 | Lượt xem: 1391

Văn phòng thông tin Y tế Ossc (Gọi tắt là VP Y tế Ossc) được thành lập để giúp đỡ cho các bệnh nhân về bệnh Ung Thư, bệnh tim mạch, bệnh xương khớp, hay bệnh về mắt ở Việt nam muốn đi Singapore khám & chữa bệnh. Với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất, chúng tôi sẽ giúp khách hàng, bệnh nhân tổ chức một chuyến đi khám, chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Bệnh viện Raffless Singapore chữa bệnh ung thư

Văn phòng thông tin Y tế Ossc đại diện cho nhiều bệnh viện của Singapore ở Việt nam có nhiệm vụ tư vấn, giúp đỡ khách hàng, bệnh nhân là người Việt Nam các thủ tục chuẩn bị cần thiết trước khi đi khám, chữa bệnh ở Singapore.

Với những người Việt Nam có nhu cầu khám chữa bệnh Ung Thư ở Singapore, thì đây là một điểm đến lý tưởng nhất. Đặc biệt chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, nhưng chi phí tại Singapore lại rẻ hơn nhiều so với những nước phát triển khác, Singapore rất gần Việt Nam, chỉ với 1 giờ 45 phút bay, vé máy bay thường rẻ hơn vé tuyến bay Hà nội – Tp.Hồ Chí Minh. Đời sống lại có rất nhiều điểm tương đồng nên người Việt Nam chúng ta sẽ không cảm thấy xa lạ như ở những nước Âu Mỹ khác.

Ngày nay số lượng người Việt Nam có nguyện vọng sang Singapore khám chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng do hạn chế về ngôn ngữ, thiếu thông tin về bệnh viện, về bác sĩ và những hỗ trợ cần thiết khác nên mặc dù có đủ điều kiện tài chính, họ cũng đành để lỡ mất cơ hội chữa khỏi bệnh cho chính mình.

Hiểu được nhu cầu đó của người bệnh, Văn phòng thông tin Y tế Ossc tư vấn và cung cấp các thông tin cho bệnh nhân đi Singapore khám, chữa bệnh hoàn toàn miễn phí. Đồng thời cung cấp các dịch vụ bệnh viện hỗ trợ cần thiết cho chuyến đi của người bệnh và thân nhân đi cùng miễn phí.

Dịch vụ đưa bệnh nhân sang Singpoare chữa bệnh

Khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ văn phòng tư vấn:

- Lựa chọn bệnh viện phù hợp với bệnh nhân.

- Đăng ký lịch hẹn với Bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh ngay từ Việt Nam. Làm quen với các thông tin bệnh viện và bác sỹ trước khi đi tới Singapore.

- Dịch sang tiếng Anh, chuyển các thông tin bệnh án của bệnh nhân cho các bác sĩ Singapore tham khảo trước khi bệnh nhân sang khám chữa bệnh.

- Đặt vé máy bay, hướng dẫn các thủ tục Xuất nhập cảnh, khai báo Hải quan…

- Tìm chỗ thuê nhà ở, phòng ở thuận tiện và phù hợp chi phí với cách sinh hoạt của người Việt tại Singapore. Đặc biệt hơn, chúng tôi có thể giúp khách hàng trả tiền thuê khách sạn, phòng lưu trú trong thời gian ở Singapore ngay tại Việt Nam, không cần mang theo nhiều ngoại tệ.

- Đưa đón bệnh nhân và thân nhân từ sân bay về bệnh viện hoặc nhà thuê. Hướng dẫn sử dụng điện thoại và các phương tiện giao thông thuận lợi nhất.

- Chỉ dẫn tham quan đất nước Singapore trong những ngày điều trị giúp tinh thần bạn thư thái.

- Chúng tôi sẽ giúp cho người bệnh và thân nhân của họ yên tâm khi chữa bệnh ở nước ngoài.

- Khách hàng có thể tham khảo qui trình đưa bệnh nhân đi khám chữa bệnh ở Singapore =>  TẠI ĐÂY.

BỆNH NHÂN ĐƯỢC QUYỀN YÊN TÂM KHI ĐẾN VỚI VP TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀNG

TƯ VẤN, HƯỚNG THỦ TỤC ĐI KHÁM CHỮA BỆNH Ở SINGAPORE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật