Hotline : 01234.689.345

Điều trị ung thư cổ tư cung tại singapore mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

Ngày đăng: 2015-11-11 14:12:57 | Lượt xem: 1744

Bệnh ung thư cổ tử cung là căn bệnh cướp đi sinh mạng nhiều phụ nữ, có nguy cơ  ngày càng tăng cao

Bệnh ung thư cổ tử cung xảy ra đối với nữ giới độ tuổi 40-70 tuổi, tuy nhiên vẫn có trường hợp xảy ra với những người có độ tuổi trẻ hơn.

1.Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cô tử cung

Nguyên nhân ung thư cổ tử cung có thể do virus HPV, chúng lây lan qua con đường tình dục, vi rút này gây ra nhiều căn bệnh liên quan tới bộ phận sinh dục.

Bệnh ung thư cổ tử cung có thể thấy bất kỳ ở người phụ nữ nào, do một trong những nguyên nhân:

  - Sinh đẻ nhiều

  - Có nhiều bạn tình

  - Hay hút thuốc.

  - Con gái của những người phụ nữ đang điều trị DES trong thời kỳ mang thai, thuốc này tác dụng chống xảy thai

2.Những giai đoạn ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung

- Giai đoạn 1: Nhiễm virut HPV (Human papilloma Virus)

Có khoảng 60-80% phụ nữ nhiễm HPV khi mới quan hệ tình dục, hầu hết chúng sẽ tự biến mất, không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng có một số làm cho các tế bào của cổ tử cung phát triển bất bình thường gây ra ung hư cổ tử cung.

- Giai đoạn 2: Giai đoạn tiền ung thư

Sau khi nhiễm HPV phát triển sang giai đoạn tiền ung thư, kéo dài 5-10 năm, giai đoạn này nếu được phát hiện thì quá trình điều trị ung thư cổ tử cung sẽ gặp dễ dàng hơn.

- Giai đoạn 3: Ung thư chưa di căn

Sau giai đoạn 2, các tế bào ung thư bắt đầu phát triển trong cổ tử cung, cần phát hiện sớm kịp thời để mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị

- Giai đoạn 4: Ung thư di căn

   Các thời kỳ này, khối u xâm lấn sang các bộ phận khác của cơ thể, đây chính là giai đoạn nguy hiểm nhất, thông thường khó điều trị bằng phương pháp phẫu thuật triệt để mà thường dùng phương pháp xạ trị.Khi ung thư giai đoạn cuối thì bạn chỉ còn 17% cơ hội sống xót.

Để phát hiện và điều trị ung thư đạt hiệu quả cao nhất, cần kiểm tra phụ khoa định kỳ hằng năm trước khi quá muộn.

3 .Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung

  • Phẫu thuật: với những giai đoạn sớm, sẽ áp dụng cắt bỏ bằng laser, thủ thuật cắt bằng vòng dây điện hoặc phẫu thuật lạnh.

  • Hóa trị: áp dụng sau phẫu thuật, hóa trị đơn thuần hoặc kết hợp với xạ trị.

  • Xạ trị: được áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn muộn, không thể phẫu thuật hoặc xạ trị trước khi phẫu thuật.

Điều trị ung thư cổ tử cung tại đâu đạt hiệu quả cao nhất

  -  Vậy khi mắc bệnh ung thư cổ tử cung, mọi người ai cũng có tâm lý lo lắng, đặt ra câu hỏi điều trị ung thư cổ tử cung ở đâu tốt, mang lại hiệu quả cao.

  -  Nhiều người đã lựa chọn phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung tại nước ngoài. Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện tư tại Việt Nam, nhiều người đã  lựa chọn giải pháp điều trị ung thư cổ tử cung tại singapore.

  -  Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư nhân tuyến trên và là ngọn cờ hàng đầu trong tập đoàn Y tế Raffles, cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, chuyên sâu, với khoa Trung tâm ung thư RafflesCancerCentre bệnh nhân ung thư cổ tử cung nói riêng cũng như bệnh nhân ung thư sẽ được điều trị một cách tốt nhất, với những phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, chữa khỏi nhiều ca bệnh khó.

  - Bệnh viện Raffles là bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại đã đón nhận nhiều bệnh nhân quốc tế khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng nhất tới người bệnh với trung tâm hỗ trợ bệnh nhân quốc tế sẽ hỗ trợ : giới thiệu bác sỹ, đặt lịch khám, sắp xếp đi lại, nghỉ ngơi, gia hạn visa, đưa đón tại sân bay, hỗ trợ về ngôn ngữ.

  - Đối với người bệnh nhân tại Việt Nam muốn khám và chứa trị tại Singapore có thể liên hệ với đại diện văn phòng của Raffles tại Hà Nội OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới để được trợ giúp.

 

 

 

 

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật