Hotline : 01234.689.345

Gói tầm soát sức khỏe chuyên sâu toàn diện

Ngày đăng: 2015-08-19 13:31:55 | Lượt xem: 774

Advanced Health Screenin(Gói tầm soát sức khỏe chuyên sâu toàn diện)

Đời sống xã hội càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sự sống được quan tâm nhiều hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ.

Trước đây, việc khám bệnh khi cơ thể có biểu hiện triệu chứng bệnh, giảm hoặc mất đi triệu chứng bệnh. Hiện nay, sức khỏe được quan tâm hơn, ngay khi cơ thể khỏe mạnh, khám sức khỏe sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.

Nhận thấy được tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kù đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lâu dài cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu tại bệnh biện Raffles Singapore đã nghiên cứu cho ra gói khám sức khỏe chuyên sâu toàn diện – giúp mọi người biết rõ hơn về sức khỏe bản thân, biết được cơ thể đang cần bổ sung gì cũng như hạn chế gì?

Lợi ích khi sử dụng gói khám sức khỏe chuyên sâu toàn diện

Ngoài việc đánh giá được tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của cơ thể, các cơ quan cũng như bệnh lý một số bệnh, gói khám sức khỏe chuyên sâu toàn diện sẽ tầm soát mở rộng nhiều chuyên khoa khác nhau, chuyên sâu hơn, phát hiện ra những bệnh nguy hiểm, những bệnh khó phát hiện khi khám không chuyên sâu.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu toàn diện, được thiết kế theo đúng danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên khoa kết hợp với chuẩn đoán hình ảnh và thăm dò, tầm soát, chuẩn đoán bệnh chính xác.

Gói khám sức khỏe nâng cao toàn diện áp ụng Nam ($1,584)  Nữ  ($1,605)

Gói tầm soát sức khỏe nân cao chuyên sâu toàn diện

CÁC XÉT NGHIỆM CHUYÊN KHOA

Gói khám sức khỏe chuyên sau toàn diện

Biết thêm các thông tin về các gói khám:

Gói khám sức khỏe cơ bản toàn diện

Gói khám sức khỏe nâng cao toàn diện

 Để bảo vệ sức khỏe của chính bạn, hãy khám sức khỏe thường xuyên và định kì. Để khám chữa bệnh tại Singapore hãy đến với OSSC - "Đại diện các tập đoàn y tế Singapore" để được trợ giúp.

Địa chỉ: OSSC - Nhịp cầu kết nối y tế thế giới

Phòng 13 - Tầng 9 - tòa nhà Tây Hà - đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) 

Website: dieutriungthu.info hoặc ossc.com.vn

 otline : 0422.153.544 

 

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật