Hotline : 01234.689.345

Phiên dịch chuyên môn hỗ trợ khám, chữa bệnh

Ngày đăng: 2014-09-29 13:48:32 | Lượt xem: 1154

Quý khách đang lo lắng vì không biết tiếng Anh thì sẽ gặp không ít khó khăn khi giao tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Singapore.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì các bệnh viện tại Singapore đã có nhân viên người Việt hỗ trợ phiên dịch miễn phí. Trong trường hợp bệnh viện không hỗ trợ phiên dịch viên, văn phòng OSSC sẽ sắp xếp phiên dịch viên trong suốt thời gian quý khách khámchữa bệnh tại Singapore.


Phiên dịch chuyên Y: OSSC có đội ngũ phiên dịch là những người Việt sinh sống tại Singapore, phần lớn nhưng người phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bệnh nhân, trước khi gặp bác sỹ phiên dịch tóm tắt lại hồ sơ bệnh án, xem lại các xét nghiệm mà bệnh nhân đã làm tại Việt Nam để không bọ sót dù chi tiết xét nghiệm nhỏ nhất, tìm hiểu các biến chứng lầm sang, các loại thuốc đã dùng...

Khi gặp bác sỹ người nhà bệnh nhân kết hợp với bác sỹ ghi chép lại từng câu, từng chữ bác sĩ, y tá trao đổi, ngoài ra bệnh nhân và người nhà cần chuẩn bị các câu hỏi lien quan để phiên dịch có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ giúp bệnh nhân giải tỏa lo lắng về bệnh tật, với kinh nghiệm hỗ trợ các bệnh nhân người phiên dịch có thể giúp bệnh nhân có những quyết định lựa chọn tốt nhất, hướng dẫn làm các xét nghiệm, làm thủ tục nhập viện..

Ngoài việc phiên dịch tại bệnh viện, phiên dịch có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề về chỗ ở, visa, hộ chiếu, nhập cảnh, chuyển tiền hoặc thăm quan Singapore… nhất là các trường hợp bệnh nhân không giao tiếp tiếng Anh và đi Singapore lần đầu

Đối với các phiên dịch viên do văn phòng OSSC sắp xếp, quý khách sẽ phải thanh toán công tác phí:

-Phiên dịch đi cùng khách hàng từ Việtnam sang Singapore: 200 SGD/ 1 ngày (Tối thiểu tính 3 ngày).

-Phiên dịch viên chuyên môn tại Singapore: 20 SGD/giờ (Tối thiểu tính phí 3 giờ; ½ ngày là $50; 1 ngày $100).

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật