Hotline : 01234.689.345

Ung thư gan đã được điều trị thành công tại bệnh viện Raffles Singapore

Ngày đăng: 2015-08-12 10:59:08 | Lượt xem: 2539

Niềm vui mới cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan, có thể chữa khỏi bệnh ung thư gan bằng phương pháp OXAFI

Tính trên bình diện toàn thế giới, ung thư gan không thuộc nhóm 5 bệnh ung thư phổ biến nhất, nhưng điều đáng báo động Việt Nam là một trong số nước có tỷ lệ người  nhiễm virus viêm gan B cao, và ung thư gan là một trong số 5 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam.

Khi phát hiện bệnh ung thư gan thường ở giai đoạn cuối, do biểu hiện ung thư gan xuất hiện muộn và không có tính đặc thù, vì vậy việc phỗ thuật là điều rất khó khăn và phương pháp phẫu thuật khó có thể thực hiện được và các kỹ thuật điều trị không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ung thư gan

Chuyên gia ung thư tại bệnh viện Raffles Singapore, bác sĩ Donald Poon cho biết những đối tượng mắc bệnh ung thư gan thường là các đối tượng bị viêm gan B, viêm gan C, xơ gan trong gia đình đã từng có người ung thư gan. Vậy liệu việc phát hiện bệnh ung thư gan giai đoạn cuối việc chữa khỏi, duy trì sự sống cho bệnh nhân có thể làm đó không? Điều đó là hoàn toàn có thể với việc phẫu thuật bằng phương pháp OXAFI mà không có sự can thiệp phẫu thuật.

Phương pháp điều trị bệnh ung thư gan bằng phương pháp OXAFI

Phương pháp điều trị ung thư gan

Phương pháp OXAFI là việc sử dụng phác đồ điều trị với 4 loại thuốc: oxaliplantin, adriamycin, continuous infusion 5FU, interferon. Đây là sự kết hợp của hóa trị và trị liệu về miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Oxaliplatin và adriamycin  được đưa vào cơ thể mỗi tuần một lần trong 3 tuần. Với thời lượng được truyền là 60 phút hoặc ngắn hơn. Đến tuần thứ 4 thì nghỉ ngơi. Loại thuốc 5FU được truyền vào cơ thể liên tục và thuốc interferon được tiêm cho bệnh nhân 3 lần/1 tuần.

Ưu điểm phương pháp trị bệnh bằng phương pháp OXAFI

Phương pháp này có tác dụng phụ rất nhẹ như mệt mỏi, lở miệng, bị sốt… và liều dùng thuốc thấp nhưng rất có hiệu quả.

Phương pháp OXAFI được sử dụng chủ yếu để chữa bệnh ung thư gan, áp dụng cho tất cả các giai đoạn của ung thư. Tác dụng của phương pháp này là để làm giảm kích thước khối u, tạo điều kiện cho việc phẫu thuật cắt bỏ khối u. Chi phí cho OXAFI khoảng 3.000 SGD/ 1 tháng, sau 2 tháng ta sẽ thấy được tác dụng rõ rệt, có thể kiểm nghiệm được tế bào ung thư có thể đáp ứng tốt với thuốc hay không.

Quá trình nghiên cứu giai đoạn 2 được bắt đầu năm 2007 và sẽ được sử dụng cho những nước khác trong thời gian sắp tới. OXAFI cũng được sử dụng cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp với chỉ định của bác sĩ. Kết quả của công cuộc nghiên cứu đã được công bố trên tạp trí Ung thư Hematology/Oncology and  Stem cell Therapy và cũng được trình bày tại Hội nghị chuyên về ung thư Gan của khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Bắc Kinh tháng 3 năm 2010.

Bệnh nhân đã được điều trị ung thư gan bằng phương pháp OXAFI

Bệnh nhân đầu tiên được chữa bằng phương pháp OXAFI là nữ bệnh nhân người Singapore. Khi phát hiện căn bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, giường như mọi thứ với bệnh nhân này đã chấm dứt. Được các bác sĩ tại bện viện raffles tư vấn việc chữa trị bằng phương pháp OXAFI, phương pháp OXAFI là vị cứu tinh khi tế bào ung thư đã xâm nhập vào động mạch của gan. Khi được chữa trị, tế bào ung thư gan đã biến mất và sau 5 năm chữa trị, bệnh nhân vẫn sống khỏe mạnh và không có dấu hiệu bệnh quay trở lại.

Hiện nay đã có rất nhiều bênh nhân Việt Nam đang được chữa trị theo phương pháp này và có phản ứng rất tốt.

Không còn lo ngại vấn đề chất lượng và dịch vụ khi bệnh nhân sang chữa bệnh tại bệnh viện Raffles Singapore

Bệnh viên Raffles là bệnh viện uy tín, là bệnh viện tư tuyến trung ương và là trung tâm y tế hàng đầu tập đoàn y tế Raffles, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nổi tiếng Singapore và Đông Nam Á từ năm 1967. Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và từ vấn sức khỏe, với chất lượng cao và uy tín, cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới người bệnh.

Bệnh viện Raffles

Bệnh viện Raffes cung cấp dịch vụ cứu thương 24/24, khám sức khỏe tổng quát, 20 trung tâm chuyên biệt với hơn 30 chuyên khoa. Raffes là bệnh viện thuộc Uỷ ban hợp tác quốc tế (JCI) và đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

Khi các bệnh nhân tới khám tại bệnh viện Raffles sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn từ xa, đặt lịch khám, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa, hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.

Để biết thêm thông tin trợ giúp hãy truy cập vào đường dẫn: http://dieutriungthu.info/dich-vu-ossc-687.html

 

 

 

 

 

Cảm nghĩ khách hàng

Chứng nhận quốc tế

Mạng xã hội

Thực phẩm chức năng

Chính sách và bảo mật